Tải Game Tiếu Hiệp Giang Hồ - MMO phong cách MOBA

Tải Game Tiếu hiệp giang hồ cho điện thoại Android - iOS

Game Tiếu Hiệp Giang Hồ là siêu phẩm MMORPG trên dòng điện thoại smartphone do NPH ME Corp phát hành, với đồ họa 3D sống động, cốt truyện độc đáo, tạo hình nhân vật dễ thương và đặc biệt là tính năng PK không giới hạn hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho những game thủ đam mê dòng game nhập vai trên di động.
Tải Game Tiếu Hiệp Giang Hồ - MMO phong cách MOBA

Tải game tiếu hiệp giang hồ về điện thoại:


 ANDROID - TieuHiepGiangHo.APK

 IOS (iPhone/iPad) - TieuHiepGiangHo.IPA (đang cập nhật)

>> Những game bài đánh chơi nhất cho tết 2016

Có gì hấp dẫn trong game tiếu hiệp giang hồ?

- Với phong cách nhập vai cổ trang quen thuộc, khi tham gia vào thế giới Tiếu Hiệp, người chơi sẽ nhập vai hóa thân thành các nhân vật thuộc 1 trong 2 hệ phái là Kiếm Khách và Nổ Thủ, trải qua những khó khăn, thử thách, rèn luyện giang khổ, chiến đấu và học tập những tinh hoa võ học để trở thành những cao thủ võ lâm khét tiếng, có uy lực nhất trong giới giang hồ Tiếu Hiệp.
- Điểm đặc biệt nổi bật của game là hệ thống PK đỉnh cao, người chơi có thể chiến đấu với nhau liên server, PK không giới hạn chiến trường hay bang hội. Cùng với đó là hệ thống kỹ năng được thiết kế ấn tượng với những Combo siêu đẹp trên diện rộng chỉ duy nhất có trên THGH.
Game Tiếu Hiệp Giang Hồ

- Hệ thống tính năng vừa đa dạng vừa quen thuộc khá giống với hầu hết các game nhập vai khác như các chuỗi hoạt động, trang bị, khảm nạm, cường hóa, thú cưỡi, phụ bản.....sẽ làm người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại.
- Một điểm thu hút nữa của game tiếu hiệp giang hồ đó là tính năng kiếm tiền thông qua hệ thống giao dịch của trò chơi, như một mạng xã hội, người chơi có thể giao lưu, kết bạn, chuyện trò, tặng quà cho nhau trong game.
- Đại chiến BOSS thế giới là nơi hội tụ anh hùng, liệu bạn có thể sở hữu cho mình những món đồ có giá trị từ hoạt động này? thử ngay nhé!
Chúc các bạn chơi vui vẻ cùng game tiếu hiệp!