Tải Game Kiếm Hiệp 3.5.0 - Phiên bản Cửu Âm Chân Kinh mới nhất

Tải game kiếm hiệp 3.5.0 cho điện thoại Android - iOS

Trong những ngày cuối năm 2015 nhà phát hành VTC đã nhanh chóng cập nhật phiên bản mới nhất game kiếm hiệp 3.5.0 với tên gọi Cửu âm chân kinh, với cái tên ấn tượng như vậy hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm rất đặc biệt. Tải game kiếm hiệp 3.5.0 về điện thoại và trải nghiệm game nhập vai chiến thuật đẳng cấp nhất hiện nay nhé.
Tải Game Kiếm Hiệp 3.5.0 - Phiên bản Cửu Âm Chân Kinh mới nhất

Tải game kiếm hiệp 3.5.0 về điện thoại:

 ANDROID - GameKiemHiep350.APK

 IOS (iPhone/iPad) - GameKiemHiep350.IPA | Cài tự động

Trải qua hơn 2 năm xuất hiện trên thị trường game mobile Việt Nam, game kiếm hiệp vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng game chiến thuật cổ trang. Với dung lượng nhẹ cùng đồ họa đỉnh cao và chạy rất mượt trên các dòng điện thoại, cốt truyện quen thuộc, sâu sắc cho nên vị thế độc tôn của sản phẩm do VTC phát hành vẫn chưa có MMO nào thay thế được

Phiên bản mới game kiếm hiệp 3.5.0 được ra mắt vào dịp cuối năm chuẩn bị cho năm mới nên đi cùng với nó là rất nhiều sự kiện hấp dẫn, quý bằng hữu cố gắng theo dõi để sở hữu những ưu đãi từ game cũng như các GiftCode phát hành.
Tải Game Kiếm Hiệp 3.5.0

Game kiếm hiệp phù hợp với những người đi làm, giải tỏa căng thẳng sau một ngày mệt mỏi, với cốt truyện đậm chất Kim Dung cùng những cao thủ võ lâm quen thuộc, lối chơi sáng tạo sẽ cho bạn một tinh thần thoải mái nhất.

>>> Lưu ý trước khi cài đặt phiên bản mới các bạn cần gỡ bỏ bản cũ khỏi điện thoại của mình rồi tiến hành cài đặt như bình thường

Nhanh tay vào game và trải nghiệm những đổi mới trong phiên bản Cửu Âm Chân Kinh nào các bạn.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ