Tải Au Mobile VTC - Chơi Audition trên điện thoại Android - iOS

Tải Au Mobile - Audition cho điện thoại Android và iOS (iPhone/iPad)

Au Mobile được xem là phiên bản chơi trên điện thoại chính thức của game Audition đình đám trên PC do chính VTC phát hành. Những điệu nhảy cuốn hút, trang phục dễ thương, âm nhạc sôi động cùng những cuộc so tài đỉnh cao đã xuất hiện trên chính chiếc điện thoại của bạn. Tải Au mobile và cảm nhận vũ điệu và âm nhạc mọi lúc mọi nơi nhé!
Au Mobile - Audition điện thoại

Tải Au Mobile (Audition điện thoại) cho Android và iOS

> Phiên bản cho Android:
AuMobile.APK (16MB)
> Phiên bản cho iOS (iPhone/iPad)
Aumobile.ipa (26Mb)
Tải game qua sms soạn : TG 425561 gửi 6086

>>>> iWin 425 mới nhất cho Android

Có gì hay trong Au Mobile?

Đồ họa Drama dễ thương, uyển chuyển trong từng bước nhảy gần như không phân biệt được giữa Au Mobile và game Audition trên PC. Sự giống nhau này làm cho người chơi cảm thấy quen thuộc và tiếp cận game một cách dễ dàng
Au Mobile - Audition điện thoại

Game có 3 cách chơi khá thú vị như "Vũ điệu tình yêu", "Nhảy bong bóng", "Nhảy tiết tấu" cùng với những bài hát được cập nhật liên tục từ nhạc Việt cho tới Kpop hay US,UK tha hồ cho bạn lựa chọn.
Au Mobile - Audition điện thoại

Au Mobile sở hữu đầy đủ các tính năng giống như Audion, trang phục trong shop hoành tráng, dễ thương với đủ các kiểu dáng cho bạn lựa chọn style.
Au Mobile - Audition điện thoại

Audition điện thoại hỗ trợ trên 2 dòng Android và iOS được đánh giá chạy rất mượt, các phím chơi được thiết kế thuận tiện, rất thoải mái khi chơi
Au Mobile - Audition điện thoại

Còn chờ gì nữa mà không tải Au Mobile cho điện thoại của mình. Cùng với những vũ điệu hoành tráng, trang phục dễ thương, âm nhạc sôi động, giải trí mọi lúc mọi nơi nào các bạn.

Chúc các bạn vui vẻ cùng Au Mobile - Audition điện thoại!