Cốt truyện game Dị Tinh 3D Online

Một thảm họa đã xảy đến với Trái Đất khiến nó bị diệt vong, loài người phải đi tìm hành tinh khác để tiếp tục sự sống. 600 năm sau thảm họa, con người đang phát triển mạnh mẽ trên hành tinh Chris với sự đoàn kết của 2 liên minh : Liên Minh Tự Do và Liên Bang Địa Cầu.
game Dị Tinh 3D Online


Tuy nhiên, cuộc sống ở hành tinh mới không êm đềm được lâu, mâu thuẫn giữa 2 liên minh bắt đầu xảy ra, cùng với sự xung đột ngày càng leo thang của nhân loại với người Haarde - người bản xứ hành tinh Chris. Và hơn cả, đó chính là sự xâm lăng của Ma tộc - được cho là sự hình thành từ thảm họa trước đó, cũng có thể chính chúng gây ra thảm họa đó, không có gì chắc chắn cũng không ai biết cả, chúng đến với một mục đích duy nhất : Tiêu diệt loài người!
game Dị Tinh 3D Online

Trước tình hình đó, những chiến binh xuất sắc nhất đã dược triệu tập từ 2 liên minh Liên Minh Tự Do và Liên Bang Địa Cầu, dùng những sức mạnh đặc trưng vô cùng uy lực, chiến đấu chống lại Ma Tộc, có thể hy sinh, có thể sẽ là anh hùng nhưng mục đích cao cả chính là mang lại yên bình cho nhân loại. Liệu bạn có làm nên lịch sử? Đừng suy nghĩ! Hãy làm ngay với game dị tinh nhé !
Trailer game dị tinh: