Tải Game Minh Chủ Võ Lâm - MCVL - MMO Nhập Vai Cực Đỉnh

Tải Minh Chủ Võ Lâm (MCVL) cho điện thoại


Game minh Chủ Võ Lâm tái hiện lại một game một thời hào hùng trong giới game nhập vai, phiên bản game Võ Lâm truyền kỳ trên mobile. Game được cộng đồng đánh giá khá cao với nhiều tính năng vượt trội cũng như thu hút đông đảo sự quan tâm của game thủ.
Minh Chủ Võ Lâm
Game MCVL - Minh Chủ Võ Lâm
Minh Chủ Võ Lâm (MCVL) thuộc thể loại game nhập vai với những tính năng đặc sắc riêng biệt như hệ thống trang bị, hệ thống cấp độ, hệ thống chuyển sinh...cũng như có rất nhiều map được cập nhật liên tục với nhân vật ngày càng mới mẻ phong phú.

Tải Game Minh Chủ Võ Lâm:

Tải MCVL cho ETC : JAR | JAD


Tải MCVL cho ETC2 : JAR | JAD


Tải MCVL cho S60 v5: JAR | JAD


Tải MCVL cho S60 v3: JAR | JAD


Tải MCVL cho S40 v3: JAR | JAD


Tải MCVL cho w910: JAR | JAD


Bối cảnh game MCVL xoay quanh cuộc chiến giữa chính và tà, giữa cuộc đua tranh của các bang hội,môn phái....anh hùng thiên hạ không ngừng nâng cao kỹ năng, trang bị trong cuộc chiến chống lại sự lớn mạnh của tà giáo. Xã tắc loạn lạc cần một vị Minh Chủ đủ sức, đủ tài để lãnh đạo anh hùng hào kiệt thiên hạ, thống nhất giang hồ....Ai sẽ là vị Minh Chủ tài đức vẹn toàn đó???

Hệ thống môn phái trong game đa dạng với Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang, Cái Bang...ắc hẳn không còn xa lạ gì với game thủ dòng nhập vai này.

Với những tính năng đặc sắc như Bang Hội Chiến, Sinh Tử Chiến, Săn Boss...Minh Chủ Võ lâm sẽ mang lại cảm giác như đang chơi Võ Lâm truyền kỳ trên PC, cùng với đó là Hệ thống  PK đặc sắc, hệ thống kết hôn hay thú cưỡi đa dạng

Nhanh tay tải Minh chủ võ lâm (MCVL) về cày level đua top nào các bạn