Tải goPet 117 - game huấn luyện thú - phiên bản mới - tính năng mới

Tải goPet 117 cho Android / Java


goPet 117 (goPet 1.1.7) là phiên bản mới của game huấn luyện thú nuôi hàng đầu hiện nay trên mobile, với các tính năng được cập nhật game hứa hẹn sẽ đem đến cuộc cạnh tranh thú vị cho các huấn luyện viên.

gopet 117
Game goPet 117

Tải goPet 1.1.7 về điện thoại:


Tải goPet 117 phiên bản Java:Tải goPet 117 phiên bản Android:goPet 117 được cập nhật thêm tính năng mới: thêm nguyên tố cho pet và trang bị, tính năng này nhằm tạo ra sự khác biệt cũng như đẳng cấp cho pet của bạn.

Chính bởi vì thêm nguyên tố cho pet nên cả quái cũng được thêm nguyên tố, điều này làm cho game thêm phần gay cấn. Trong goPet 117, muốn pet đủ sức mạnh thì buộc lòng bạn phải thêm nguyên tố cho pet, còn không, khả năng bạn quay lại từ đầu là rất cao

Ngoài ra, khi chiến đấu trong goPet 117 các bạn phải chú ý sự tương khắc giữa các hệ của Pet, tăng khả năng chiến thắng phụ thuộc vào sự lựa chọn Pet của bạn cho phù hợp với cuộc chiến. Điều quan trọng là ở phiên bản này, trang bị Pet cao chưa hẳn là Skill sẽ mạnh, skill sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn trước như loại skill, level skill, chỉ số Pet, chỉ số trang bị....v.v..
skill gopet 117
Skill goPet 117

Chúc các bạn vui vẻ cùng goPet 117