Minh Châu 2 - Hướng dẫn để có được nhân vật mạnh - Luyện Level - Khảm nạm - Giám định trang bị


PHIÊN BẢN JAVA : TẢI VỀ 
PHIÊN BẢN ANDROID : TẢI VỀ 
TẢI VỀ BẰNG SMS SOẠN TG 45430 gửi 6086
Quý bằng hữu 4 phương thân mến,
Trong thế giới Minh Châu,để nhân vật của mình có thể xưng bá thiên hạ thì việc khá quan trọng là làm cách nào để nhân vật ngày càng khoẻ hơn qua từng cấp độ.Và sau đây là 1 số cách để giúp cho quý anh hùng có thể xây dựng được cho mình 1 chiến tướng.
I. Đối với nhân vật:
1.Cấp độ:
1 nhân vật có cấp độ cao sẽ có nhiều ưu điểm về điểm trạng thái và điểm kỹ năng.
-Điểm trạng thái gồm những điểm: Lực, Thể, Nhanh nhẹn và Trí. Tuỳ vào nhân vật của mình là nhân vật gì mà ta tăng điểm đúng cho nhân vật đó, ví dụ như mưu sĩ thì tăng vào trí, võ tướng sẽ chú trọng tăng vào thể và lực v.v…, Với đặc thù lên cấp độ sẽ được thưởng điểm trạng thái nên khi bạn có cấp độ càng cao thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều điểm trạng thái khi đó nhân vật của bạn sẽ khoẻ hơn.
-Điểm kỹ năng: là điểm thưởng sau mỗi lần thăng cấp, do đặc thù kỹ năng bị giới hạn bởi cấp độ: phải đạt được cấp độ bao nhiêu thì mới có được kỹ năng này và đạt cấp độ bao nhiêu mới có thể nâng cấp kỹ năng đó. Do đó việc có được cấp độ cao bạn sẽ có được cấp độ cao của kỹ năng.
2.Trang Bị:
Trong thế giới Minh Châu được chia ra làm các trang bị sau:
【Trang bị màu trắng】: (cấp thấp nhất)
【Trang bị màu xanh lá cây】:(Cấp thấp)
【Trang bị màu xanh da trời】:(Cấp cao)
【Trang bị màu tím】:(trang bi loại cao nhất)

Người chơi nên cố gắng tìm cho mình các trang bị màu tím, loại trang bị cao cấp nhất:Với set đồ tím thế này bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Cách để kiếm được trang bị màu tím:
Trang bị màu tím:Sau khi làm xong một nhiệm vụ nào đó có thể thu được. Người chơi có thể chế tạo ra vũ khí màu tím. Người chơi tại bản đồ phụ đánh Boss có xác suất thu được trang bị màu tím! Cũng có thể dùng chiến công để đổi lấy trang bị màu tím.
-Sau khi người chơi học chế tạo xong thể click mở chế tạo sau đó trong sản xuất lựa chọn sách kỹ năng chế tạo đã từng học qua để chế tạo ra trang bị tương ứng, bắt buộc phải có đủ nguyên liệu làm ra vũ khí đó. Chuẩn bị xong click tiến hành sản xuất
-Dùng chiến công bản đến chỗ quản lý chiến công để đổi, có thể đổi lấy chiến công tương đương, nhưng không thể đổi vượt quá chiến công của bản thân.
3.Khảm nạm:
Khảm nạm bảo thạch sẽ khiến sức mạnh nhân vật gia tăng một cách đáng kể.
Có tổng cộng 8 loại bảo thạch bao gồm: Loại căn bản, kiếm canh, hội tâm, ninh thần, sinh cơ, khinh thân, cường thân, tốc độ. Người chơi sẽ lựa chọn thuộc tính bảo thạch sao cho phù hợp với nhân vật mình nhất.
Có tất cả 7 cấp bào thạch từ cấp 1 đến cấp 6, khảm ngọc cấp độ càng cao, nhân vật sẽ được gia tăng sức mạnh càng nhiều.Ngọc cấp thấp có thể ghép lên ngọc cấp cao với tỷ lệ như sau:
3 viên bảo thạch tỉ lệ thành công là 30%
4 viên bảo thạch tỉ lệ thành công là 70%
5 viên bảo thạch tỉ lệ thành công là 100%
Hợp thành bảo thạch không thể thiếu phù hợp thành, phân thành phù cấp cao và cấp thấp
Cấp thấp : hợp thành cấp 1-3
Cấp cao : hợp thành cấp 4-6.
Bảo thạch có thể thu được khi làm nhiệm vụ hoặc tìm mua trong thương thành mục chợ bảo thạch:


Chợ bảo thạch với rất nhiều bảo thạch cho bạn lựa chọn

1 Lưu ý nữa là để khảm nạm được ngọc bạn cần phải đục lỗ trang bị trước và để đục lỗ bạn cần có Đỉnh cấp đục lỗ phù và phù đục lỗ:Bạn cần phải đục lỗ như hình trên để khảm ngọc


Khảm nạm đủ bảo thạch bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ.
Điều đặc biệt nhất ở minh châu là khi bạn khảm nạm đủ số ngọc yêu cầu ở 1 cấp độ ngọc, nhân vật của bạn sẽ phát ra những ánh hào quang tượng trưng cho sức mạnh của bạn, rất tuyệt vời:Ánh hào quang tượng trưng cho sức mạnh của bạn.
4.Giám định:
Một trong những hệ thống đặc biệt chỉ có tại minh châu tam quốc, đó là hệ thống giám định:
*Giám định cấp sao:
Giám định cấp sao cho trang bị của mình, 1 trang bị sẽ được cấp sao từ cấp 1 đến cấp 9.
Cách thức hiện:
Người chơi có thể ấn vào trang bị, sau khi giao diện hiện ra chọn chế tạo, sau khi chọn hiện ra giao diện chế tạo, chọn giám định cấp sao, sau đó đem trang bị cho vào trong ô “ nơi để trang bị”, nếu trong bao đồ có phù giám định cấp sao ấn vào phù giám định cấp sao cấp thấp hoặc cấp cao là được, nếu không có đến thương điếm mua, nếu người chơi muốn giám định ra cấp sao cao có thể mua phù giám định cấp sao cấp cao, sau đó ấn giám định. Có một cách giám định là sau khi cho trang bị vào ấn luôn giám định cũng được nhưng cấp sao sẽ ra rất thấp. Dùng phù giám định còn tiết kiệm được cho bạn tiền.


Những điều cần biết khi giám định cấp sao
Hầu hết trang bị của nhân vật và thú cưỡi đều có thể tiến hành giám định cấp sao và giám định tư chất, từ trang bị màu xanh trở lên
Có một bộ phận trang bị không cho phép tiến hành giám định ( hiện thời không cho phép giám định trang bị màu trắng và đồ trang sức )
Trang bị có thể giám định ra từ 1-9 sao, cấp số giám định ra có thể dùng đạo cụ thể tăng lên, sử dụng đạo cụ cấp cao thế thể giám định ra số sao càng cao
Giám định tư chất trang bị có thể tăng tỉ lệ nhận được thuộc tính cơ bản ( Phòng thủ và tấn công cơ bản trang bị sẵn có ) , cấp sao càng cao tỉ lệ tăng càng cao
Khi bạn nhận được một trang bị sử thi, nếu không giám định chỉ có thể pháp huy được công năng rất thấp, nhưng nếu bạn giám định ra 9 sao thì mở rộng được toàn bộ tiềm lực của trang bị, nó có thể tăng cao toàn bộ công năng của trang bị
*Giám đinh tư chất:
Khi giám định tư chất những dòng ẩn trên trang bị của bạn sẽ hiện ra và gia tăng sức mạng cho trang bị cũng như nhân vật của bạn.
Những điều cần biết khi giám định tư chất
Trang bị màu trắng không thể tiến hành giám định ( Thông qua đánh dấu phân biệt thống nhất )
Trang bị đánh dấu không thể tiến hành giám định tử chất thì không thể tiến hành giám định tư chất
Giám định tư chất có thể tăng cao thuộc tính trang bị.
Nếu trang bị có giám định thuộc tính liên quan thì sẽ xuất hiện kết quả giám định tư chất của thuộc tính đó
Một trang bị chỉ có thể giám định ra 2 loại thuộc tính, nếu quá 2 thuộc tính sẽ chọn ngẫu nhiên 1 trong 2 thuộc tính đó
Cấp độ tư chất là phổ thông, tốt, ưu tú, trác việt, hoàn mĩ
Có thể giám định tư chất lại nhiều lầnChọn dòng tư chất để bạn có thể giám định tư chất.


Sau khi giám định tư chất sẽ xuất hiện thêm dòng ẩn như trên.

II.Đối với thú cưỡi:
Một điều đặc biệt nữa ở Minh Châu chính là hệ thống thú cưỡi, rất nhiều thú cưỡi với các kỹ năng hỗ trợ cho “ chủ nhân” của mình, các bạn có thể tìm mua thú cưỡi tại thương thành mục thú cưỡi hay tham gia các sự kiện của Minh Châu Tam Quốc

Thú cưỡi Thị Huyết Lang Vương.

-Thú cưỡi có cấp độ càng cao sẽ càng khoẻ và sẽ hỗ trợ tốt hơn cho nhân vật của bạn.
-Thú cưỡi trong minh châu cũng được trang bị y như nhân vật của bạn nghĩa là cũng có những bộ trang bị màu tím, khảm nạm bảo thạch, giám định cấp sao, giám định tư chất, thật tuyệt phải không nào.
Thú cưỡi Chiến Hùng.


III. Đối với tuỳ tùng:
Trong thế giới Minh Châu tuỳ tùng là 1 phần không thể thiếu, còn gì tuyệt với hơn khi những chiến tướng huyền thoại trong thế giới tam quốc như Lữ Bố, Nguỵ Diên, Trương Liêu đi theo bạn, phục tùng bạn và giúp bạn mạnh mẽ hơn.Tuỳ Tùng Nguỵ Diên.

Tuỳ tùng Lữ Bố
Cũng giống như thú cưỡi, tuỳ cùng cũng có trang bị và trang bị của tuỳ tùng cũng sẽ được khảm nạm, giám định.
Tuỳ tùng có những kỹ năng hỗ trợ rất tốt cho người chơi. Ví dụ như Thị tâm phản cốt của tuỳ tùng Nguỵ diên giúp cho người chơi chuyển một phần lượng sát thương thành sinh mệnh. Đó chính là điều tạo nên sức hấp dẫn của tuỳ tùng.
Để có được tuỳ tùng bạn có thể tìm mua tại thương thành mục thú cưỡi hoặc tham gia các sự kiện của Minh Châu:
1 tuỳ tùng sẽ có những kỹ năng khác nhau

Trang bị của tuỳ tùng.
Trên đây là những điều cơ bản giúp cho nhân vật của bạn gia tăng sức mạnh. Hãy gia nhập thế giới Minh Châu để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.