[CHIẾN THẦN] - GAME CÀY LEVEL HÀNG KHỦNG

Chiến Thần - Game Cày Level Hàng Khủng Chiến Thần - Game Cày Level Hàng Khủng
Game hạng nặng đồ họa khủng. Đánh quái, làm nhiêm vụ, cày level (Hỗ trợ Java/Android)

Đồ họa đẳng cấp, cách chơi dễ dàng, chức năng phong phú, gameplay hấp dẫn…game mobile online (gMO) Chiến Thần đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.


Nhìn chung lượng người chơi trong ngày đầu mở cửa của gMO Chiến Thần là rất đông. Cơ chế hiển thị mới, phân biệt quái vật theo từng tải khoản và bản đồ giúp cho người chơi không gặp phải cảnh hết quái để làm nhiệm vụ. Chất lượng đường truyền cũng rất tốt, tình trạng mất kết nối không gặp nhiều.

Ngắm nghía Chiến Thần mobile trong ngày đầu ra mắt

Trải qua những phút đầu làm quen, người chơi sẽ cảm thấy Chiến Thần là một gMO khá dễ chơi, với hệ thống hỗ trợ tân thủ tận răng như tự động treo máy, tự động tìm đường, tự động tiếp máu…giúp người chơi dễ dàng vượt qua các phụ bản, làm nhiệm vụ để thăng cấp. Ngoài ra Đội ngũ GM và hỗ trợ trực tuyến của NPH đông đảo thường xuyên hỗ trợ người chơi mới cực nhanh cũng là một điểm cộng khiến người chơi cảm thấy hài lòng.

Ngắm nghía Chiến Thần mobile trong ngày đầu ra mắt

Một điểm đặc biệt nữa của gMO Chiến Thần là khá đa dạng trong cách chơi, vừa kết hợp chơi nhập vai và đánh theo lượt, đảm bảo tính cân bằng tuyệt đối giữa các dòng máy, giảm thiếu tối đa yếu tố phím bấm giữa các máy điện thoại khác nhau gây khó khăn trong lúc PK.

Có thể nói tính đến thời điểm này, gMO Chiến Thần đã thực sự đã tạo được súc hút lớn với cộng đồng game mobile Việt nam.